Get Adobe Flash player

Lễ trao nhà tình nghĩa

 Nhằm tiếp tục hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tri ân các gia đình có công với đất nước, ngày 10-09-2014 vừa qua, Ban lãnh đạo Công Ty CP Cảng An Giang phối hợp với UBND phường Mỹ Bình, TP Long Xuyên, An Giang tổ chức lễ trao tặng nhà tình nghĩa cho bà  Nguyễn Ngọc Thủy, là vợ liệt sĩ, cư trú tại cụm tuyến dân cư vượt lũ Tây Khánh 3 mở rộng, phường Mỹ Hòa, TP Long Xuyên, An Giang.

dsc04921

 

dsc04925

Góp phần xây dựng nhà tình nghĩa, Công Ty Cổ Phần Cảng An Giang đã tài trợ 50.000.000 đồng thông qua quỹ Đền ơn đáp nghĩa phường Mỹ Bình.

dsc04917

Phần đóng góp hỗ trợ cho gia đình là tấm lòng của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công Ty Cổ Phần Cảng An Giang muốn chia sẽ phần nào những khó khăn, mất mát và hi sinh của gia đình trong suốt thời gian qua.

 

dsc04905

dsc04901

Các hoạt động trao nhà tình nghĩa, tình thương đã thể hiện sự quan tâm, tinh thần và trách nhiệm của Công Ty Cổ Phần Cảng An Giang đối với những người có công với đất nước, gia đình thương binh, liệt sĩ, đồng thời giúp những gia đình chính sách đang khó khăn về nhà ở có được mái ấm chắc chắn để an tâm lao động sản xuất, ổn định cuộc sống.